Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
BẢNG BÁO GIÁ RÈM CỬA QUẬN 4 TPHCM #TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

BẢNG BÁO GIÁ RÈM CỬA QUẬN 4 TPHCM #TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: HC02

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 4 TPHCM - BẢNG BÁO GIÁ RÈM CỬA QUẬN 4 TPHCM #TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 


Công ty RÈM CỬA HẠNH PHÚC xin gửi đến quý khách hàng báo giá rèm cửa, bảng báo giá rèm cửa mới nhất này áp dụng cho các loại rèm cửa như: Rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm văn phòng, rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng hàn quốc.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC Là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt Rèm vải, rèm cửa văn phòng – rèm cuốn văn phòng, Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp lắp đặt rất nhiều sản phẩm rèm cửa văn phòng cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng, Công ty. Trong gần 10 năm nỗi lực, sản phẩm RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã góp phần mang lại một diện mạo nhỏ bé của mình vào thiết kế không gian nội thất của các chung cư cao cấp, văn phòng công ty và các hộ gia đình trong cả nước. Hiện nay RÈM CỬA HẠNH PHÚC có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng như Rèm vải, rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm cuốn tự động điều, rèm sáo nhôm, màn sáo gỗ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt biệt là giá cả cạnh tranh nhất. Bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn mà giá cả tốt nhất & cạnh tranh nhất như RÈM CỬA HẠNH PHÚC.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm rèm cửa, chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cao cấp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Mỹ,... Phòng thiết kế của RÈM CỬA HẠNH PHÚC có đội ngũ chuyên viên thiết kế gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, từ đó cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với ngôi nhà Việt. RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp các sản phẩm rèm cửa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

 


RÈM CỬA HẠNH PHÚC:
- Rèm vải chống nắng
- Rèm cửa Hàn Quốc
- Rèm cửa châu Âu
- Rèm sáo văn phòng
- Rèm nữ hoàng,...

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn