Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa chung cư đẹp nhất 2016 - Rèm vải một màu cao cấp giá rẻ

Mẫu rèm cửa chung cư đẹp nhất 2016 - Rèm vải một màu cao cấp giá rẻ

Mã sản phẩm: RCCC - 20

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

 Cửa hàng rèm cửa Hạnh Phúc có nhiều mẫu rèm cửa đẹp, màn cửa cao cấp, rèm cửa chống nóng cách nhiệt. Liên tục cập nhật mẫu mới nhất từ rèm cửa Hàn quốc, màn cửa Châu Âu để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, miễn phí vận chuyển lắp đặt. Hãy gọi cho chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn ngay tại nhà.

 Ngày xưa người ta khi nhắc tới rèm cửa thường là để che nắng, gió hay chỉ là thay cửa ra vào một phòng của căn nhà còn với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng hiện đại. Người ta không những đòi hỏi về công dụng che nắng gió, chống nóng cách nhiệt, điều hòa ánh sáng trong phòng mà rèm cửa đẹp còn là một điểm nhấn mạnh một tấm vải trang trí với các hoạ tiết với các lớp vải sóng sánh với nhau để làm cho căn nhà thêm phần lộng lẫy.

 

Mẫu rèm cửa cao cấp TP HCM


 Yếu tố quan trọng hàng đầu để có một chiếc rèm cửa đẹp cho nội thất nhà bạn, màu sắc nên chọn hài hòa với màu sơn nước, màu các vật dụng trang trí tạo cho không gian hài hòa, hoặc có thể chọn màu tương phản tạo điểm nhấn cho căn phòng, chọn màu theo chức năng phòng: như phòng bé trai chọn màu tưoi trẻ màu xanh, đỏ; phòng bé gái chọn màu hồng, tím,.. Những không gian nhỏ có thể chọn màu sáng giúp căn phòng thoải mái, rộng rải hơn, sang trong hơn, đối với những không gian lớn để có chiếc rèm cửa đẹp nên chọn màu đậm, nhằm làm nổi bật, làm điểm nhấn cho căn phòng.


 Để có rèm vải đẹp nên chọn kiểu dáng phù hợp với không gian, ví dụ: những ô cửa sổ nhỏ nên chọn loại rèm nhẹ nhàng, gọn gang như rèm roman, rèm cuốn, kéo lên xuống tạo sự thoải mái và gọn gàng, vừa mang tính hiện đại, ngược lại những không gian lớn hay cổ điển có thể chọn những kiểu rèm hơi cầu kì như sò nữ hoàng hay những kiểu có rèm rời,…

 

Mẫu rèm cửa đẹp cho chung cư


 Để chọn được chiếc rèm cửa cao cấp giá rẻ nên chọn chất liệu rèm cửa phù hợp với kiểu rèm; ví dụ rèm roman nên chọn vải cứng như vải bố vải gấm để giữ độ đứng của rèm; rèm cửa xiên ống nên chọn chất liệu mền rủ nhung, lụa, voan,..

Tùy vào không gian nên chọn chiếc rèm cửa có họa tiết khác nhau, để có rèm cửa đẹp cho căn phòng nhỏ nên chọn loại vải sọc dọc màu nhẹ, hay vải trơn hoặc có hoa tự do. Ngược lại, để có rèm cửa đẹp cho phòng có diện tích lớn nên chọn loại vải có họa tiết lớn, sọc ngang,..

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn