Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư tại Tp HCM

Rèm cửa đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư tại Tp HCM

Mã sản phẩm: RCCC - 72

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Công ty trang trí nội thất rèm cửa hạnh phúc chuyên tư vấn thiết kế, may đo lắp đặt Rèm cửa giá rẻ, Mẫu rèm cửa cao cấp, Mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư tại Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Rèm cửa Hạnh Phúc luôn ưu tiên đầu tư sưu tầm mẫu mã vải rèm mới và các chất liệu mới nhất để trang trí và sản xuất rèm vải trang trí.Thế mạnh là luôn mang lại những bất ngờ về kiểu dáng mới nhất, luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Quý khách có nhu cầu làm rèm là có chỉ cần nhấp cuộc điện thoại Quý khách có nhu cầu trang trí rèm cửa. Đã có Rèm cửa Hạnh Phúc chúng tôi đáp ứng được yêu cầu mẫu mã và chất lượng đảm bảo theo cầu của khách hàng, sản phẩm Rèm cửa Hạnh Phúc đã mang lại thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng nhiều năm qua.


Căn phòng lung linh với ánh sáng trang thiết bị hiện đại, bộ rem cua sang trọng tông mầu phù hợp căn phòng, với chất lượng kiểu dáng khẳng định sự sang trọng hài hòa. Khi vào phòng không khí không gian thơ mộng lãng mạn hay chút  hoài cổ hiện lên, bộ giường êm ái, những bức tranh đầy chất nghệ thuật, đã làm cho căn phòng sinh động thơ mộng, với căn phòng đầy đủ tiện nghi được thăng hoa; còn gì nữa để bạn không hài lòng, để cho giấc ngủ bạn được ấm nồng và cuộc sống hạnh phúc.

mẫu rèm cửa đẹp cao cấp giá rẻ


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu rèm cửa, màn cửa đẹp, tư vấn thiết kế miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn