Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Điện Biên Phủ Quận 10 | Cửa hàng may rèm cửa Điện Biên Phủ Quận 10 Tp HCM

Rèm cửa đường Điện Biên Phủ Quận 10 | Cửa hàng may rèm cửa Điện Biên Phủ Quận 10 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCD36

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 10 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Điện Biên Phủ Quận 10, Cửa hàng may rèm cửa Điện Biên Phủ Quận 10 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm vải hai lớp là một trong những loại rèm rất được ưa chuộng bởi vì rèm cửa 2 lớp có nhiều ưu điểm, có thể làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian ô cửa sổ trong gia đình.

Những bộ rèm vải 2 lớp khoác cho căn phòng một bộ áo mới, lung linh kỳ diệu hơn, để từ đó căn phòng không chỉ là những bức tường khô khan, những chiếc cửa sổ vô tri vô giác mà có cả sức sống vô hình từ những vật thể tung bay, chìm mình theo từng cơn gió.

Rèm vải hai lớp ngoài làm tôn thêm vẻ đẹp cho khung cửa còn có nhiều công dụng khác như chống nắng tốt hơn , quý khách có thể sử dụng rèm vải voan vào buổi tối để tận hưởng không khí mát mẻ vào buổi tối , nếu cần sự cản sáng tuyệt đối quý khách có thể sử dụng cả hai lớp cùng  lúc .

Rèm vải hai lớp đẹp của Hạnh Phúc được kết hợp họa tiết đồng nhất hoặc khác nhau tùy vào sở thích của quý vị và các bạn , nhưng dù quý khách có sử dụng loại lào thì chúng tôi rèm Hạnh Phúc vẫn có thể kết hợp một cách hoàn hảo và bắt mắt nhất .

Rèm cửa Hạnh Phúc với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm khá phổ thông vì thế có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu ….. Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Hạnh Phúc ,Hạnh Phúc hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu rèm vải hai lớp đệp mà chỉ có ở rèm cửa Hạnh Phúc
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn