Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Phạm Hữu Lầu Quận 7 | Cửa hàng may rèm cửa Phạm Hữu Lầu Quận 7 Tp HCM

Rèm cửa đường Phạm Hữu Lầu Quận 7 | Cửa hàng may rèm cửa Phạm Hữu Lầu Quận 7 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCQ55

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 7 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Phạm Hữu Lầu Quận 7, Cửa hàng may rèm cửa Phạm Hữu Lầu Quận 7 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm vải hiện nay hầu như các hộ gia đình, hay các công sở , nhà hàng khách sạn đều chọn lựa và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại, như cản tia sáng mặt trời, giảm nhiệt, không những thế là góp phần tô đẹp cho không gian thêm phần sang trọng, ấm áp và lộng lẫy.

Rèm vải là rất cần thiết đối với việc trang trí nội thất trong các căn phòng, rèm vải thường có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, nó sẽ tương thích với từng kiểu thiết kế nội thất khác nhau cho từng căn phòng.
Đối với những bộ rèm vải được in họa tiết hoa lá lại mang đến cho căn phòng cảm giác duyên dáng, gần gũi với thiên nhiên.Đối với những bộ rèm vải in họa tiết kẻ, kẻ karo phù hợp với không gian của những gia chủ cá tính, năng động. Mang đến cho bạn cảm giác hiện đại, vui mắt.

Còn đối với fan của phong cách nội thất Châu Âu thì rèm vải trơn một màu hoặc rèm vải họa tiết chìm là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ rèm sẽ mang lại cho căn phòng cảm giác lịch lãm, sang trọng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn