Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Thanh Niên Huyện Hóc Môn | Cửa hàng may rèm cửa Thanh Niên Huyện Hóc Môn Tp HCM

Rèm cửa đường Thanh Niên Huyện Hóc Môn | Cửa hàng may rèm cửa Thanh Niên Huyện Hóc Môn Tp HCM

Mã sản phẩm: MHP24

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Hóc Môn chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Thanh Niên Huyện Hóc Môn, Cửa hàng may rèm cửa Thanh Niên Huyện Hóc Môn Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Xu hướng hiện nay rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ với vẻ đẹp cùng sự tiết kiệm đang được nhiều người ưa chuộng và chọn mua.  chúng thường được các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn ưu tiên lựa chọn để che chắn năng mặt trời ngoài ra rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ cũng là vật dụng trang trí vô cùng đẹp và hợp túi tiền làm cho căn phòng có một diện mạo mới mẻ bắt mắt sang trọng quyến rũ hơn.

Cùng tham khảo một số mẫu rèm vải giá rẻ, đẹp phù hợp với kiến trúc nhà phố đang được khách hàng yêu thích tại Rèm Cửa Hạnh Phúc.

 


Rèm vải phòng khách hiện đại giá rẻ được Rèm Cửa Hạnh Phúc may từ những loại vải chất lượng cao họa tiết đẹp phong phú mang đến một vẻ đẹp sang trong, tinh tế cho sản phẩm khi hoàn thành.

Vì sao bạn nên lựa chọn rèm vải giá rẻ hiện đại của Rèm Cửa Hạnh Phúc

– Rèm vải giá rẻ được Rèm Cửa Hạnh Phúc  nhập chính hãng từ nhà sản xuất chất lượng luôn được đảm bảo, có chế độ bảo hành bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Rèm Cửa Hạnh Phúc phân phối rèm vải giá rẻ trực tiếp từ nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng bỏ qua khâu trung gian giúp sản phẩm có giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn