Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Rèm cửa đường Trường Sa Quận Phú Nhuận | Cửa hàng may rèm cửa Trường Sa Phú Nhuận Tp HCM

Rèm cửa đường Trường Sa Quận Phú Nhuận | Cửa hàng may rèm cửa Trường Sa Phú Nhuận Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP81

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Phú Nhuận chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Trường Sa Quận Phú Nhuận, Cửa hàng may rèm cửa Trường Sa Phú Nhuận Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn và thiết kế rèm cửa phòng khách, những điều sau đây sẽ giúp chúng ta có được một không gian phòng khách thật sang trọng và bắt mắt.


Để xem liệu các tong màu bạn chọn thực sự rất phù hợp với chủ đề trang trí phòng khách của bạn hay không? và làm thế nào để xem xét thời điểm khác nhau trong ngày, có một mảnh nhỏ của vải và đính kèm nó vào nơi mà bạn muốn treo rèm cửa. Điều này sẽ giúp bạn xác định giao diện của màn phòng khách phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời và ánh sáng khác tại các thời điểm khác nhau trong ngày và tốt như thế nào nó đi với Trang trí nội thất của bạn. Hầu hết mọi người bỏ qua lót màn do thời gian và hạn chế tiền nhưng lót bức màn, không chỉ làm tăng tuổi thọ của bức màn và bảo vệ màu sắc và vải từ điều kiện thời tiết bên ngoài mà còn cải thiện của bức màn treo lên và cải thiện các tính cách của rèm giữ làm mát hoặc ấm áp của căn phòng bên trong nó.

 


Rèm cửa phòng khách làm nhiều hơn chặn ánh sáng mặt trời và duy trì sự riêng tư của bạn trong thiết kế đẹp phòng khách. Nó cũng hữu ích như là công cụ để che các khuyết điểm kiến trúc và cửa sổ trong căn nhà bạn. Rèm vải treo ở bên phải và mô hình theo những cách khác nhau có thể làm cho cửa sổ của bạn trông lớn hơn, nhỏ hơn, rộng hơn hoặc hẹp hơn nó thực sự là, thêm chiều cao cho phòng khách hoặc đưa ra một phương Đông hay lãng mạn cảm thấy phòng khách. Không có quy tắc vàng mà nói rằng bạn phải thực hiện theo các hình dạng chính xác của cửa sổ của bạn trong khi treo mành rèm của bạn. pelmet Fix của bạn gần trần nhà và để cho các rèm cửa kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhà để thêm chiều cao thẳng đứng để phòng khách của bạn hoặc mở rộng các pelmets trên cả hai bên của cửa sổ để cung cấp cho cửa sổ của bạn một cái nhìn rộng hơn.

 


Nghệ thuật chọn vải màn có thể làm cho màn cửa hiện tại của bạn trông hấp dẫn hơn và thu hút sự chú ý đến chúng. Bạn có thể sử dụng vải rèm cửa lưới và tương phản để thêm sinh động và màu sắc cho phòng khách của bạn hoặc chỉ thay đổi giao diện của màn cửa của bạn cũ và hiện tại bằng cách thay đổi cự li rèm, làm cho một pelmet mới thú vị cho bức màn của bạn, treo chúng trong một cách thức khác nhau hoặc thêm một vài phụ trang trí để rèm cửa phòng khách của bạn trong tương phản màu sắc. Màn hình,  cửa chớp và rèm như màn cuốn hoặc mành mành đương đại và hiện đại trong phòng khách hiện đại thường được thay thế rèm cửa sổ truyền thống. Sáng tạo và nghệ thuật thiết lập phòng khách đôi khi đi với rèm cửa hoàn toàn và làm nổi bật các cửa sổ của mình để làm cho ta một tuyên bố nghệ thuật rèm cửa phòng khách.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn