Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức | Cửa hàng may rèm cửa Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức | Cửa hàng may rèm cửa Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MHP06

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức, Cửa hàng may rèm cửa Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Với thiết kế 2 lớp sang trọng , của rèm cửa hai lớp: 1 lớp chống nắng, một lớp vải voan trang trí được thiết kế bẳng hai lớp vải khác nhau tạo ra sự hấp dẫn đến từng mét vải, một tấm voan mỏng được thiết kế bên ngoài nhằm tạo sự thanh thoát và thoải mái cho mỗi chiếc rèm, một lớp còn lại được dùng bên trong nhằm chống nắng cản sáng tuyệt đối cho phần cửa.

 


Rèm cửa 2 lớp có nhiều công dụng khác nhau, tùy vào vị trí rèm cửa được lắp đặt ở vị trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, hay sảnh chờ… Để tạo cảm giác thơ mộng cho không gian, chủ nhân ngôi nhà sử dụng một lớp vải voan mỏng bay trong gió tạo cho không gian thêm thơ mộng, sự kết hợp màu sắc hoa văn và kiểu dáng giữa 2 lớp tạo sự sang trọng và cổ kính.

 

Với tone màu nhẹ nhàng kết hợp với sự đa điệu của màn cửa, màu trắng tinh tế của lớp vải voan , cả 2 lớp rèm cửa như hòa quện để tạo lên vẻ đẹp cuốn hút với bất cứ ai ngắm nhìn nó. Rèm cửa 2 lớp với khổ 2,8m chiều rộng không giới hạn, nên rèm cửa có thể bao trùm mọi không gian trong ngôi nhà, với nhiều loại rèm cửa hai lớp chống nắng 100% cản sáng tối đa, giải pháp tối ưu tinh tế nhất cho ngôi nhà bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn