Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2 | Cửa hàng may rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2 Tp HCM

Rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2 | Cửa hàng may rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: MHP72

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2, Cửa hàng may rèm cửa Khu dân cư Bình Khánh Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm vải có khá nhiều chất liệu, từ cao cấp đến đơn giản cho nhu cầu sử dụng cao hơn. Nhưng có thể phân ra ba loại đơn giản để cho bạn dễ dàng chọn cho không gian của mình.

Rèm vải cao su: đây có thể nói là chất liệu cao cấp nhất trong những sản phẩm rèm vải. Vải cao su được làm từ ba lớp, trong đó lớp cao su đem đến khả năng cản nhiệt chống nắng hiệu quả cho bạn không gian dễ chịu nhất.

Nhược điểm của rèm vải này đó là khá nặng, do đó khi sử dụng cũng như vệ sinh rèm cần cẩn thận và sử dụng chất tẩy rửa phù hợp nhất cho rèm để đảm bảo chất lượng cũng như khả năng sử dụng của rèm vải.

 


Rèm vải chống nắng: thường thì những chất liệu có khả năng chống nắng chủ yếu là vải gấm, vải polyester, vải phi. Đây là những chất liệu có khả năng chống nắng hoàn hảo, đồng thời chất liệu sang trọng đem đến không gian sử dụng sang trọng hơn.

Nhược điểm của rèm đó là dễ bám bụi, dễ bị rách bởi những tác nhân bên ngoài nên bạn cần phải sử dụng cẩn thận để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Rèm vải cản sáng: rèm vải này có khá nhiều chất liệu, chất vải nhẹ có khả năng cản sáng nhẹ nhàng nhưng vẫn đem đến không gian thích thú nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi người. Các chất liệu vẫn hay dùng đó là vải cotton, rèm vải voan, vải thun…Hoa văn bắt mắt giúp cho không gian thêm nhẹ nhàng, tươi mới hơn tùy vào chất liệu mà bạn chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tạo dựng những kiểu dáng cho rèm cửa thêm đặc biệt hơn.

 


Chất liệu vải: chất liệu vải khá đa dạng, do đó mà tùy vào mỗi không gian cũng như nhu cầu sẽ có những chất liệu phù hợp. Chất liệu vải chống nắng có thể đem đến khả năng trang trí, nhưng chất liệu vải trang trí không phải khi nào cũng có khả năng chống nắng.

Hiểu về chất liệu, bạn có thể chọn lựa rèm vải phù hợp cho không gian cũng như nhu cầu của mỗi người đồng thời đảm bảo về giá cả cho chất liệu sản phẩm. Để hiểu hơn về chất liệu rèm vải, bạn có thể kéo lên phần chất liệu rèm vải phía trên.

 

Kiểu dáng: rèm vải có khá nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi kiểu dáng lại có khả năng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, kiểu dáng rèm còn giúp đem đến không gian sang trọng và bắt mắt hơn cho các không gian sử dụng.

Với không gian theo kiểu dáng hiện đại, bạn có thể chọn kiểu dáng rèm thông dụng. Hoặc nếu muốn không gian thêm sang trọng và bắt mắt hơn, vậy thì kiểu dáng rèm nữ hoàng là kiểu mà bạn không nên bỏ qua cho không gian này.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn