Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 1

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 1

Mã sản phẩm: CG03

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Chuyên cung cấp chăn ga gối đệm.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  – Bền đẹp giá tốt nhất.

CHĂN GA GỐI SÀI GÒN - CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN QUẬN 1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

CHĂN GA GỐI SÀI GÒN là một trong những công ty chuyên cung cấp trọn gói chăn, ga gối, đệm, khăn ăn, khăn bàn nhà hàng, hội nghị…cho các khách sạn từ 3 -5 sao. Công ty có khả năng cung cấp trọn gói các sản phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ mát từ 200 - 1000 phòng trong thời gian 30 - 60 ngày.

Sản phẩm chính của Công ty gồm: chăn, ga, gối, đệm lò xo, đệm bông PE, Ruột chăn, ruột gối micro fiber,  kệ  giường,  đầu  giường,  extra bed, rèm, khăn bàn, váy bàn, váy giường, váy ghế, các loại khăn ăn, khăn mặt, thảm chân, khăn tắm, khăn bể bơi, áo tắm và thảm phòng ngủ.

Chúng tôi còn cung cấp cho các sản phẩm chăn, đệm và gối làm bằng chất liệu lông vũ cho các khách sạn 5 sao. Sản phẩm của Công ty đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm đạt chất lượng cao nhờ nguyên liệu, máy móc và trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã phong phú để bắt kịp với xu thế phát triển trên thế giới.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường đồng thời với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước, CHĂN GA GỐI SÀI GÒN luôn mang đến cho Quý khách thêm nhiều sự lựa chọn mới. Rất mong được hợp tác!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
CHĂN GA GỐI SÀI GÒN
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn