Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Cửa hàng may Rèm Cửa Căn Hộ Botanica | Rèm cửa Căn hộ Botanica Quận Tân Bình

Cửa hàng may Rèm Cửa Căn Hộ Botanica | Rèm cửa Căn hộ Botanica Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: RHP35

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Căn Hộ chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm Cửa, Cửa hàng may Rèm Cửa Căn Hộ Botanica, Rèm cửa Căn hộ Botanica Quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm Cửa Không chỉ điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa giá rẻ còn có khả năng cách nhiệt cản sáng, giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng nực của mùa hè, cản bụi và tiếng ồn bên ngoài. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, rèm cửa giá rẻ đẹp còn có thể tạo khoảng không riêng tư, mang lại vẻ đẹp quyến rũ sang trọng lãng mạn cho toàn bộ căn phòng.

 


Bộ rèm cửa rẻ đẹp không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo ra cho mỗi căn phòng một phong cách và cảm xúc khác nhau, tùy theo sự lựa chọn của gia chủ. Tại Rèm cửa Hạnh Phúc có rất nhiều loại rèm cửa giá rẻ khác nhau như màn cửa sổ, rèm vải, rèm cửa cuốn văn phòng, rèm gỗ tự nhiên, rèm vải giá rẻ...Tất cả đều có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng an toàn khi sử dụng và mỗi loại rèm giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều khu vực lắp đặt từ phòng khách đến phòng ngủ hay lắp đặt rèm giá rẻ cho văn phòng.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn