Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Cửa hàng may Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì | Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì Quận Tân Bình

Cửa hàng may Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì | Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: RHP42

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Căn Hộ chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm Cửa, Cửa hàng may Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì, Rèm cửa Chung cư Tân Sơn Nhì Quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm cửa sổ không chỉ có mục đích che nắng, gió về mặt phong thủy rèm giúp mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Các hướng cửa đa phần đều mở về phía mặt trời để đón nắng hoặc giúp thông khí từ ngoài vào nhà. Chính vì vậy, rèm cửa sổ đẹp phải giải quyết tốt việc che nắng, chắn gió khi cần giữa các không gian.

 


Việc chọn rèm cửa giá rẻ đẹp để trang trí cho không gian thêm sang trọng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong trang trí nhà cửa hay đi mua đồ nội thất. Để có được bộ rèm cửa sổ đẹp bạn phải quan tâm đến chất liệu và kiểu may rèm, quan trọng nhất là chọn đơn vị hoặc cửa hàng may rèm. Xem và kiểm tra số m vải khi đơn vị đó may thành phẩm có đủ khối lượng hay không vì mỗi một loại rèm sẽ có cách may và gia công khách nhau.


Những mẫu rèm cửa sổ đẹp cao cấp nhưng giá rẻ nhất thị trường khiến bạn không thể bỏ qua, Thương hiệu rèm cửa giá rẻ Hạnh Phúc luôn đi đầu trong cập nhật mẫu mã và tìm được nguồn hàng với giá tốt nhất thị trường. Với mẫu mã phong phú và đa rạng hy vọng những mẫu rèm cửa sổ ngày càng phổ biến ở Việt Nam sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho không gian sống và góp phần tô điểm làm đẹp thêm trong thiết kế nội thất, giúp làm đẹp cho các căn hộ chung cư, biệt thự, các không gian văn phòng, công ty hay công sở.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn