Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú Tp HCM

Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP76

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa Quận Tân Phú chuyên tư vấn thiết kế và may Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú, Cửa hàng may Màn cửa đường Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


Để chọn đơn vị thi công rèm cửa Tp HCM, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Vì việc lựa chọn, thi công rèm cửa ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp không gian, và giá cả cũng chiếm phần quan trọng khi chúng ta muốn lắp đặt rèm.


Thi công rèm cửa Tp HCM ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm rèm cửa cho người sử dụng, mà còn phục vụ cho nhu cầu thi công, lắp đặt rèm cửa cho mọi không gian. Hãy chọn đơn vị có khả năng cung cấp cho bạn rèm cửa đẹp, và có thể thi công rèm cửa cho bạn chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Trên địa bàn Thủ Đức hiện nay, Rèm cửa Hạnh Phúc tự hào là đơn vị kinh doanh, thi công rèm cửa đẹp, đúng chuẩn hàng đầu. Đến với chúng tôi thì ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn hảo và lộng lẫy hơn.


Rèm cửa trước đây chỉ là phần vật dụng nhỏ, không ảnh hưởng đến không gian sống nhiều. Nhưng hiện nay, cuộc sống ngày càng đi lên, kéo theo nhu cầu về vẻ đẹp, thẩm mỹ tăng cao. Từ đó, vẻ đẹp của rèm cửa và các vật dụng khác trong nhà dần được chú ý nhiều hơn.

 

Không gian sống đẹp, không gian làm việc ấn tượng với rèm cửa đẹp tinh tế là đều mà bất kì chủ nhân nào cũng mong muốn. Vì thế, để có không gian đẹp, không thể bỏ qua việc chọn rèm cửa.

Đặc biệt, đầu tư rèm cửa không nên chỉ chú ý đến chọn rèm cửa đẹp mà phải chọn được nơi thi công ưng ý. Nơi thi công rèm cửa tốt là nơi đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn và yêu cầu lắp đặt riêng của từng loại rèm cửa. Thi công đúng thì rèm mới đẹp, hoàn hảo được. Nếu qua loa và chọn nơi thi công rèm cửa sơ sài, không kĩ lưỡng, bạn sẽ tốn kém chi phí mua rèm cửa nhiều lần vì rèm hư phải sửa chữa hoặc thay mới. Đây là một bước rất quan trọng mà ít người quan tâm tới.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


 

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn