Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú Tp HCM

Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP55

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa Quận Tân Phú chuyên tư vấn thiết kế và may Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú, Cửa hàng may Màn cửa đường Nguyễn Sơn Quận Tân Phú Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Ngày nay mua nhà chung cư đang trở nên phổ biến, với chi phí hợp túi tiền lại tiện nghi và sang trọng đồng thời mua chung cư cũng là giải pháp của việc đông dân thành thị tấp nập thiếu đất ở. Trang trí nội thất cho chung cư mang lại một không gian sống hài hòa tiện nghi nhất là điều các gia đình quan tâm đầu tiên khi mua chung cư. Để hài lòng với nhiều gia đình chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu rèm cửa cho chung cư sẽ giúp căn hộ bạn sang trọng hơn.

Sử dụng rèm vải 1 màu trung tính tạo cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng hơn. Đây còn là giải pháp nới rộng không gian cho những căn hộ chung cư có diện tích hẹp.

Sử dụng tone màu trắng  sáng là 1 giải pháp hiệu quả của việc tạo không gian sang trọng đồng thời tăng diện tích căn phòng.

Với rèm chung cư,  nếu khuôn cửa còn nhiều tính từ mép cửa vào khoảng trên 20 cm thì ta có thể làm ro mon ở trong lọt lòng cửa, và voan lắp ở ngoài  khuôn cửa. Đối với phòng bếp, ta hay sử dụng sản phầm mành sáo nhôm hoặc có thể dùng sản phẩm mành gỗ. Ở khu vực này ta rất ít  khi và gần như là không dùng tới rèm vải hoặc rèm giấy. Lý do rất đơn giản, căn hộ chung cư bếp sát với phòng khách dùng rèm sáo gỗ sẽ che chắn hết ánh sáng của khu vực phòng khác đồng thời rất dễ gây ra cháy, nổ. Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất của căn nhà. Đây là nơi cần đến sự lãng mạn và yên ả nhất. Chính vì thế, mỗi tấm rèm được thiết kế cho phòng ngủ nhà chung cư cần được thiết kế bằng các vật liệt cản sáng và cản sáng tuyệt đối.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn