Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú Tp HCM

Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP77

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa Quận Tân Phú chuyên tư vấn thiết kế và may Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú, Cửa hàng may Màn cửa đường Văn Cao Quận Tân Phú Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


Hiện nay, có nhiều loại rèm cửa khác nhau, với kích thước, kiểu dáng đa dạng. Nếu bạn tự lắp rèm cửa có thể sẽ dẫn đến nguy cơ lắp sai hoặc lắp đúng nhưng không hiệu quả, làm rèm cửa dễ bị hư, hỏng sau một thời gian sử dụng.

 


Đặc biệt, có một số rèm cửa có quy cách gắn riêng (như rèm cửa âm trần) nếu không chú ý bạn có thể làm hỏng cả bộ rèm ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Vì thế, để có rèm cửa đẹp ngay ngắn, xinh đẹp, bạn nên chọn đơn vị thi công rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện công việc cho mình. Tốt nhất, bạn hãy chọn nơi cung cấp rèm cửa uy tín và thi công rèm cửa chuyên nghiệp như Trên địa bàn Tp HCM hiện nay, Rèm cửa Hạnh Phúc tự hào là đơn vị kinh doanh, thi công rèm cửa đẹp, đúng chuẩn hàng đầu.

 

Đội thi công của Rèm cửa Hạnh Phúc là những tay thợ lành nghề, tác phong chuyên nghiệp và kĩ lưỡng. Chắc chắn lực lượng này sẽ khiến bạn thấy an tâm tuyệt đối khi giao khung cửa và rèm cửa của mình cho họ. Những nhân viên này sẽ thực hiện công việc như chính khi lắp đặt, thi công rèm cửa cho chính mình.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn vải đẹp, cao cấp và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian thời hiện đại.Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho bạn những chủng loại, kiểu rèm cửa phù hợp với cá tính và yêu cầu của bạn.


Sau khi quyết định được vải rèm, nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng về cách may rèm, mẫu rèm mà bạn sẽ nhận được. Các mẫu có thể may theo mẫu có sẵn hoặc do bạn thỏa thuận cùng đội tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty cam kết, nếu rèm cửa của bạn may tại đây thì rèm sẽ đẹp, may cẩn thận, chi tiết và có thể đạt tới tiêu chuẩn hoàn hảo cao nhất. Đặc biệt, việc thi công rèm của chúng tôi được thực hiện chính xác. Nhân viên thi công sẽ tham gia khảo sát, kiểm tra tình hình tại nhà quý khách để đưa ra phương án, cách thức lắp đặt hiệu quả. Việc lắp đặt sẽ gọn,sạch và cực kì nhanh. Sau khi lắp đặt, rèm sẽ được bảo hành từ 1-5 năm tùy theo loại và chất liệu rèm.

 

Tất cả những hỗ trợ, dịch vụ như thế sẽ được Rèm cửa Hạnh Phúc cung cấp với mức giá rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ chi phí mua rèm cửa, tất cả những dịch vụ, hỗ trợ đi kèm là miễn phí. Giá rèm sẽ tùy thuộc vào loại rèm, cách may nhưng tất cả đều đảm bảo giá tốt, phải chăng cho quý khách. Quý khách sẽ có rèm cửa ưng ý mà không lo bị đội giá, mua lầm giá.


Mọi thắc mắc và yêu cầu mua hàng, thi công rèm cửa Tp HCM uy tín, quý khách hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Rèm cửa Hạnh Phúc qua số điện thoại bên dưới. Mua rèm tại đây bạn sẽ hài lòng và ưng ý tuyệt đối. Bạn sẽ được chăm sóc, hỗ trợ từ bước đầu tiên chọn rèm cửa đến việc bảo quản, chúng tôi bảo hành sản phẩm theo cách tốt nhất và nhanh nhất.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn