Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa căn hộ chung cư giá rẻ - Mẫu rèm cửa phòng khách mới nhất 2017

Mẫu rèm cửa căn hộ chung cư giá rẻ - Mẫu rèm cửa phòng khách mới nhất 2017

Mã sản phẩm: RCCC - 22

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Công ty thiết kế rèm cửa hạnh phúc chuyên tư vấn thiết kế những Mẫu rèm cửa căn hộ chung cư giá rẻ, Rèm cửa phòng khách mới nhất 2017. Hãy gọi cho chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn ngay tại nhà.

Rèm cửa chỉ là một bộ phận nhỏ trong căn nhà của bạn nhưng nó lại có tác dụng to lớn đến tính chất thẩm mỹ và sự tiện dụng trong căn nhà bạn. Việc chọn rèm vì thế không thể xem nhẹ.

mẫu rèm cửa biệt thự giá rẻ


Bất cứ một không gian nào có cửa sổ hay cửa kính cũng cần đến rèm cửa.
Rèm phòng khách khác phòng ngủ, nhà tắm khác phòng ăn. Sự khác nhau này thông thường phụ thuộc vào độ ẩm hay mục đích sử dụng của không gian đó.Phòng ngủ cần rèm ít bụi; phòng khách thì cần những loại vải sang trọng, đẹp và hợp với đồ nội thất.

mẫu rèm cửa phòng khách mới nhất 2017

Thông thường, các không gian liên thông nhau nên có cùng một kiểu thiết kế rèm, chất liệu có thể khác nhau một chút nhưng phải cùng tông màu hay hoa văn. Kết cấu một bộ rèm gồm hộp gỗ giấu thanh treo, rèm lớp chính và lớp phụ. Nhưng với các không gian hiện đại, hộp gỗ được thay thế bằng cách giấu thanh treo vào trong trần thạch cao. Cách này làm cho bộ rem cua gọn và dễ làm vệ sinh hơn. Với những khung cửa lớn, hệ thống rèm dày, sẽ được thiết kế cả một hệ thống mở và kéo rèm tự động bằng ròng rọc âm tường để tạo thuận lợi khi sử dụng.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn