Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa phòng khách - Mẫu rèm cửa cho căn hộ chung cư giá rẻ

Mẫu rèm cửa phòng khách - Mẫu rèm cửa cho căn hộ chung cư giá rẻ

Mã sản phẩm: RCCC - 32

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên cung cấp lắp đặt Mẫu rèm cửa phòng khách, Mẫu rèm cửa cho căn hộ chung cư giá rẻ. Hãy liên lạc với chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn miễn phí tận nhà.

 

Có thể nói Rèm cửa phòng khách chính là điểm nhìn quan trọng cho toàn bộ diện mạo của căn nhà, nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng và còn là nơi những người khách quen, lạ viếng thăm mỗi ngày. Chính vì thế, mà không gian phòng khách cần được trang trí thật đẹp mắt, hài hòa để tạo cho mọi người cái nhìn ấn tượng với ngồi nhà cũng như là óc thẩm mỹ của chủ nhân.

mẫu rèm cửa phòng khách giá rẻ


Một căn phòng với nội thất đẹp thì không thể thiếu mất hình bóng của những chiếc rèm cửa, nhưng không phải kiểu rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng khách. Để chọn được một kiểu rèm cửa đẹp cho phòng khách đòi hỏi người thiết kế phải có đôi mắt nhận xét tinh tế để có thể phối hợp hài hòa, sống động cho không gian của cả căn phòng.

 

mẫu rèm cửa cho căn hộ chung cư giá rẻ

Để có được chiếc rèm cửa ưng ý cần phải có cả ba điều kiện trên. Đầu tiên là về màu sắc, vì đây là nơi quan trọng nên cần có chút gì trang trọng khi trang trí, để làm được đều này bạn bên chọn những mẫu rèm có gam màu tương đồng với màu chủ đạo căn phòng. Không cần thiết phải chọn chiếc rèm quá nổi bật vì chiếc rèm được xem như là một “phông nền” để làm nổi bật căn phòng.

rèm cửa giá rẻ tại tp hcm

Nếu bạn còn boăn khoắn chưa biết chọn mẫu rèm nào cho phù hợp với gia đình.  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn