Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

RÈM CỬA - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

Mã sản phẩm: 539

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên cung cấp và thi công dịch vụ làm rèm cửa cho các khách hàng. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mức giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế - hoàn thiện mành rèm trên thị trường TpHCM. RÈM CỬA HẠNH PHÚC lắp đặt các mẫu rèm văn phòng có giá rẻ nhất trên thị trường với các loại mẫu rèm như: Rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm romance, rèm cầu vồng...

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo chất liệu có xuất xứ rõ ràng, phụ kiện sử dụng bền được bảo hành dài hạn để luôn làm hài lòng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ làm rèm cửa tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu tốt nhất và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn