Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Mẫu rèm vải giá rẻ - Mẫu rèm vải cho chung cư, nhà phố

Mẫu rèm vải giá rẻ - Mẫu rèm vải cho chung cư, nhà phố

Mã sản phẩm: RCCC - 69

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Công ty rèm cửa hạnh phúc chuyên tư vấn thiết kế, may đo lắp đặt Rèm vải giá rẻ, Mẫu rèm vải giá rẻ, Mẫu rèm vải cho chung cư, nhà phố. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Rèm vải đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế xây dựng hiện đại của các công trình từ nhà ở, văn phòng làm việc của công ty, Rèm cửa chỉ thực sự trở nên hữu ích khi có sự lựa chọn theo phong cách của người sử dụng trang trí, có thể là rèm vải một màu, là rèm vải voan, hay cũng có thể là rèm vải có hoa văn và nhiều màu sắc…
 

rèm vải giá rẻ
Rem vai rất đa dạng về kiểu dang và màu sắc dành cho bạn lựa chọn. Rèm cửa vải sẽ mang đến cho bạn một không gian hài hòa hợp với phong thủy và đặc biệt là có khả năng chắn sáng cũng như cản nhiệt hiệu quả. Những tính năng căn bản của rem vai sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn loại rèm yêu thích. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn rem cua thích hợp với màu tường, màu sàn nhà, màu trần nhà, và màu nội thất kết hợp với phong thủy của gia đình mình.

mẫu rèm vải cho chung cư
Bạn muốn được tư vấn về sản phẩm hoặc xem mẫu rèm vui lòng liên hệ với rèm cửa hạnh phúc để được trình mẫu tại công trình và chọn một bộ rèm cửa như mong muốn.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Chất liệu
Gấm tráng xi
Sản phẩm phù hợp
phòng ngủ, phòng khách
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn