Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức | Cửa hàng may rèm cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức | Cửa hàng may rèm cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MHP16

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức, Cửa hàng may rèm cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Chúng tôi chuyên may và thi công màn rèm cửa các loại uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn cửa .Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thân thiện . Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn những sãn phẫm tốt nhất .

Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm vải còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

Rèm vải không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa và thiết kế của chủ nhân.

Có rất nhiều loại rèm vải khác nhau như rèm vải vén, màn vải roman (còn gọi là rèm xếp lớp) vai voan, rèm vải dục lỗ.. . Rèm vải dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Rèm cửa ( rèm vải) còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn. Hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.

Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp. Rèm cửa ( rèm vải giá rẻ) còn có thể tạo khoảng không riêng tư . Thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn