Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè | Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Tp HCM

Rèm cửa đường Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè | Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Tp HCM

Mã sản phẩm: MHP65

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Nhà Bè chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè, Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Để coi một bộ rèm cửa, màn cửa xinh đẹp thì phải dựa vào nhiều yếu tố, yếu tố tạo tâm lý thỏa mái khi bước vào căn phòng rất quan trọng nó còn được gọi là bố trí rèm cửa theo phong thủy. Với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay rèm cửa đẹp đang là mốt tron mỗi gia đình Việt Nam, rèm cửa hay màn mành cửa đẹp còn phụ thuộc vào sự đầu tư cũng như sự lựa chọn và ý thích về mầu sắc, thẩm mỹ về thiết kế của từng gia chủ, các chuyên gia thiết kế rèm đưa ra những lời tư vấn phù hợp và sự lựa chọn chung của người sử dụng.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn các bước chọn được một bộ rèm cửa đẹp. Đầu tiên phải kể đến bước đo đạc và lên khung hình cho rèm cửa: Khi bạn muốn thiết kế những bộ rèm cửa đẹp bạn cần phải có thẩm mỹ về cách đo, đo rèm làm sao cho vừa vặn hoặc thẩm mỹ với chiều rộng của ngôi nhà, chiều sâu của thiết kế nội thất. Nếu khung cửa sổ nhỏ, bạn nên làm rèm roman rèm xếp lớp hoặc rèm sáo gỗ rèm sáo ngang, bởi rèm roman hay rèm gỗ được thiết kế rất gọn gàng và rất sang trọng, cách đo bạn nên đo trong lòng cửa rồi trừ đi 1 cm để kéo rèm cho trơn chu.

Nếu trong lòng cửa mà từ mi cửa vào tới khung cửa quá nhỏ sẽ khó bắt rèm gỗ hoặc rèm roman thì không nên đo kích thước trong lòng cửa mà nên đo phủ bì ra mỗi bên 5cm, lên trên và xuống dưới mi cửa 5cm. Nếu khung cửa sổ lớn, bạn nên thiết kế rèm cửa dạng kéo ngang hay còn gọi là rèm ore, bạn nên đo cách mép cửa khoảng 20-40cm hoặc phủ kín mặt tiền của cửa, đo mép trên của cửa cách 10cm và cách mép dưới cửa đến sát sàn nhà, như thế tính thẩm mỹ sẽ cao hơn, thông thường Mỹ Hưng Gia khuyên khách hàng nên đo là là mặt sàn nhà. Các khung cửa hướng Tây, ánh nắng mặt trời buổi chiều là lúc nắng nóng nhất, chính vì thế chọn rèm phù hợp với hướng này để ngôi nhà bớt nắng nóng và có tính thẩm mỹ để rèm cửa đẹp hơn là cả một nghệ thuật, đối với cửa kiểu này nên làm các chất vải gấm, hoặc vải cotton dày có độ cản sáng và cản nắng 100%.

Cách đo tương tự như 2 bước trên. Cách chọn mẫu mã rèm cửa và chất liệu hợp với ngôi nhà: Tại Việt Nam đa số các ngôi nhà đều có cửa kính, và ánh nắng thường chiếu thẳng vào các ngôi nhà qua khung cửa kính, nếu không chọn rèm cửa sớm các thiết bị nội thất khác sẽ bị ảnh hưởng từ ánh nắng chiếu vào. Khách hàng thường chọn các mẫu rèm có độ dày, độ mịn cao, hoa văn vân chìm bằng các chất liệu khác nhau, nhưng đa số chọn các chất liệu rèm hàn quốc, hay vì rèm thái lan độ dày của vải rèm loại này thường cao nhất trong số các loại vải đang có trên thị trường.

Cách chọn mầu sắc mành rèm cửa cho hợp nội thất: Mầu sắc rèm cửa được chọn tùy thuộc vào nội thất, vào phong thủy của gia chủ. Ngoài ra mầu sắc màn cửa còn phụ thuộc vào khí hâu, mùa hè chọn rèm cửa loại gì. Mùa đông, mùa xuân, và mùa thu nên chọn mành rèm loại gì. Các khách hàng khi chọn rèm cho mùa hè thường chọn các tông mầu lạnh, tông mầu có hoa văn xanh lá, voan trắng hoặc hoa văn nổi mầu lạnh, mùa đông khách hàng thường chọn mầu vàng, các chất có tông mầu ấm, mầu nóng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn