Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Rèm cửa đường Lê Văn Việt Quận 9 | Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Việt Quận 9 Tp HCM

Rèm cửa đường Lê Văn Việt Quận 9 | Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Việt Quận 9 Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP60

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 9 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Lê Văn Việt Quận 9, Cửa hàng may rèm cửa Lê Văn Việt Quận 9 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Chọn màn cửa sổ cho không gian ở là nhu cầu của hầu hết mọi người hiện nay, và việc chọn màn cửa sao cho sang trọng cũng như cản nắng tốt là những yếu tố cơ bản khi bạn muốn chọn lựa một sản phẩm màn cửa sổ nào đó. Tuy nhiên, không chỉ có những khả năng trên mà màn cửa sổ còn mang đến những khả năng đặc biệt mà nếu không đến Rèm cửa Hạnh Phúc bạn sẽ không bao giờ biết được những điều này.

Thư giản: màn cửa sổ mang đến không gian thư giản như thế nào? Hầu hết, khi sử dụng rèm cho không gian nào đó thì sự phù hợp và hài hòa giữa rèm và không gian là điều mà người sử dụng quan tâm. Đây chính là yếu tố quan trọng, nhưng nếu hiểu sâu hơn chút thì sự phù hợp chính là khả năng mang lại sự thư giản của rèm cửa đối với không gian cũng như người sử dụng. Sự chọn lựa rèm cửa cho không gian luôn được chủ nhà cân nhắc kỹ, nên yếu tố phù hợp với chủ nhà sẽ mang đến khả năng thư giản cho chính không gian bạn sử dụng.

Ảo thuật không gian: với chất liệu rèm vải đa dạng, mỏng có dày có, chống nắng tối đa có và cản nắng vừa phải có. Rèm cửa có khả năng làm sáng căn phòng cũng như bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Cũng có thể giữ ấm hay làm mát không gian. Với những khả năng này, màn cửa sổ như là một ảo thuật gia cho chính không gian lắp đặt. Để có thể làm được điều này, bạn chỉ cần đến Rèm cửa Hạnh Phúc để chúng tôi tư vấn cho bạn có thể chọn rèm phù hợp hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn