Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN

RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN

Mã sản phẩm: 533

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có bề dày 20 năm kinh nghiệm hoạt động đáp ứng nhu cầu may mặc của thị trường, với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng cách lấy chất lượng và uy tín hàng đầu của mình để phục vụ khách hàng. Trải qua quá trình phát triển, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Hiện tại doanh nghiệp RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với các cam kết:

Xin cam kết làm đẹp mới thôi
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào hàng
Đặt rèm không cần đặt cọc
Lắp đặt tận nơi tư vấn tận tâm.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của khách hàng. Đồng thời chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao để khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà của mình cho RÈM CỬA HẠNH PHÚC đảm nhiệm.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn có sự am hiểu tính thẩm mỹ, giá trị thương hiệu của khách hàng khi thể hiện trên từng loại nội thất và được khách hàng biết đến với sản phẩm nội thất trang trí nhà hàng, khách sạn như: chăn, ga, gối, đệm, ri đô, rèm cửa… cao cấp (vải), nhập ngoại và ổn định, cắt may kĩ lưỡng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẽ luôn tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn