Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 8 - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG

RÈM CỬA QUẬN 8 - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG

Mã sản phẩm: RCM137

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 8 - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt các mẫu màn - rèm cho gia đình, văn phòng, nhà hàng khách sạn, spa,... luôn có sẵn các mẫu mới, đa dạng kích thước và nhận đặt may theo yêu cầu. Trong 20 năm qua, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã và đang là đối tác lớn nhỏ với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các công trình lớn của khu vực.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của khách hàng. RÈM CỬA HẠNH PHÚC cung cấp ra thị trường được thiết kế một cách độc đáo. Sản phẩm của RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm mang một phong cách riêng vừa hiện đại, sang trọng, vừa đa dạng chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí cho mọi không gian.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC không chỉ là những nguyên liệu chất lượng mà còn sở hữu những người thợ lành nghề và bạn tay tinh tế để cho ra đời những sản phẩm đẹp đến từng chi tiết.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn