Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú Tp HCM

Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú | Cửa hàng may Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP70

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa Quận Tân Phú chuyên tư vấn thiết kế và may Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú, Cửa hàng may Màn cửa đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


Chọn may rèm cửa (màn cửa phòng khách) cần tinh tế, khéo léo sao cho phù hợp với không gian nhà, thể hiện được cá tính & thẩm mỹ của người chủ nhà. Rèm Cửa Hạnh Phúc xin chia sẻ những mẹo lựa chọn rèm cửa phòng khách đẹp và những lưu ý khi đặt may rèm phòng khách. 

 


Sẽ rất không hợp lý nếu như bạn chọn mẫu hoa văn cổ điển hoặc các thiết kế rèm cửa có hơi hướng cổ cho một không gian phòng khách hiện đại. Việc lựa chọn một bộ rèm cửa đẹp phù hợp giúp tổng thể phòng khách trở nên hài hòa, tinh tế và sang trọng; ngược lại; sẽ phá hỏng hoàn toàn dụng ý trang trí ban đầu và gây cảm giác lạc lõng. Do đó, khi đặt may rèm cửa phòng khách, bạn nên trao đổi cụ thể về phong cách thiết kế nhà ở, cũng như gu thẩm mỹ, sở thích của mình để đơn vị làm rèm hiểu được mong muốn và đưa ra các mẫu thiết kế/gợi ý phong cách phù hợp.

 


Đối với phòng khách, việc lựa chọn màn cửa & hoa văn màn cửa đúng cách thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người chủ nhà. Hiện nay, xu hướng rèm cửa đơn sắc đang được sử dụng khá phổ biến; kết hợp thêm lớp màn voan mỏng nhẹ tạo điểm nhấn. Ngoài các mẫu rèm trơn một màu, hiện nay thị trường vải may rèm màn cửa rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, do đó cũng dễ dàng hơn cho quý khách khi chọn mua rèm cửa đẹp cho phòng khách nhà mình.


Để được tư vấn, đo may những bộ màn cửa đẹp phù hợp với không gian phòng khách đẹp, an toàn cho sức khỏe người dùng, quý khách vui lòng liên hệ Rèm Cửa Hạnh Phúc. Chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế những bộ màn cửa ưng ý cho gia đình/văn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CHUNG CƯ
Gọi tư vấn