Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa đường Trần Não Quận 2 | Cửa hàng may Màn cửa đường Trần Não Quận 2 Tp HCM

Màn cửa đường Trần Não Quận 2 | Cửa hàng may Màn cửa đường Trần Não Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: MCH52

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa Quận 2 chuyên tư vấn thiết kế và may Màn cửa đường Trần Não Quận 2, Cửa hàng may Màn cửa đường Trần Não Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thị trường rèm cửa luôn đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau, vậy làm thế nào có thể lựa chọn được một mẫu sản phẩm mành rèm như mong muốn một cách nhanh chóng nhất đây ? Ngày hôm nay, rèm cửa Hàn Quốc - Rèm cửa Hạnh Phúc mang tới bạn đọc sự lựa chọn hấp đẫn và đầy thú vị về việc chọn lựa rèm cửa cho căn hộ chung cư.

Mỗi mẫu rèm sẽ có những tính năng riêng và có những màu sắc, kiểu dáng phù hợp để ứng dụng hợp lý cho từng không gian kiến trúc nội thất của căn nhà. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ thiết kế rèm cửa ấn tượng nào cho không gian căn hộ chung cư của gia đình mình với bộ sưu tập sản phẩm mành rèm thời thượng của Rèm hàn quốc cao cấp - thương hiệu Rèm cửa Hạnh Phúc.

Bạn yêu thích nét hiện đại, trẻ trung và mong muốn lắp đặt một hệ thống mành rèm mang phong cách tương tự cho những không gian sống trong căn hộ chung cư thì hãy tham khảo sản phẩm mành ngang. Những thiết kế mành ngang thời thượng với sự sáng tạo độc đáo đến từ chất liệu, kiểu cách, cách bài trí các lá rèm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất, tô điểm nét sang trọng cho không gian hiện đại của các căn hộ chung cư thêm nhẹ nhàng, thanh lịch và hiện đại, góp phần làm hoàn hảo không gian nội thất trong ngôi nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn