Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 | Cửa hàng may rèm cửa Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 Tp HCM

Rèm cửa đường Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 | Cửa hàng may rèm cửa Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP49

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 12 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12, Cửa hàng may rèm cửa Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu che nắng, tránh gió, làm phụ kiện để trang trí cho không gian, bộ rèm phong thủy còn có ý nghĩa lớn trong việc đem lại vượng khí cho gia đình. Mặc dù yếu tố này cực kỳ quan trọng, song người tiêu dùng không quá quan tâm hoặc chưa có cách lựa chọn rèm theo phong thủy cho phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ mà bạn có thể tham khảo:

Những bộ rèm có họa tiết hộp sọ, thú dữ, búp bê ma…đều là những biểu tượng cho điều không may mắn. Do vậy, gia chủ không nên lựa chọn các bộ rèm có họa tiết này, điều đó giúp ngăn chặn được những tác động xấu, không đáng có cho chủ nhân, nhất là trong gia đình có trẻ em, người già. 

Một bộ rèm được may với chất liệu quá dày sẽ tạo cảm giác khá nặng nề, làm mọi người trong gia đình sẽ hay rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, còn người khách khứa đến nhà chơi thì cũng không có cảm giác được thoải mái. 

Thực tế đã chứng minh được rằng, những gia đình lắp đặt bộ rèm cho phòng ngủ quá dày thì nó sẽ khiến cho mí mắt thường xuyên bị nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi được với ánh sáng. Tất cả những điều đó đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của mọi người. 

Nếu không gian của căn phòng nhà bạn không quá rộng lớn, vậy nên ưu tiên những bộ rèm có thiết kế đơn giản, điều đó sẽ giúp cho căn phòng bớt đi sự gò bó và chật chội. Ngược lại, nếu căn phòng với diện tích quá rộng lớn, điều đó cho phép gia chủ có thể lựa chọn được những thiết kế có phần cầu kỳ hơn. 

Vấn đề màu sắc đối với một bộ rèm cũng có ý nghĩa khá lớn. Hình dáng và màu sắc rèm được chọn phải luôn luôn tuân thủ theo nguyên tắc đó là đảm bảo sự thông khí giữa các căn phòng ở trong nhà và ngoài nhà. Trường hợp bạn dùng bộ rèm với thiết kế có sự xuất hiện của màu đen và đỏ quá nhiều thì rất dễ khiến cho các thành viên trong gia đình hay hành động quá khích. Ngoài ra, màu sắc của rèm đòi hỏi phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu của bức tường chính giữa trần và sàn nên có tông màu đậm hơn so với trần và sáng hơn so với sàn, có như vậy mới tạo nên được một thể thống nhất. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
MẪU RÈM CỬA CĂN HỘ
Gọi tư vấn